.
 
เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือกใช้ TYL Lighting ช่วยตกแต่งสระว่ายน้ำด้วยไฟดาวใต้สระว่ายน้ำ Pool Stars lighting เพราะว่าทีมงานเราเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์การติดตั้งหลายปี และมีผลงานอ้างอิง ราคาสมเหตุสมผล การติดตั้งไฟดาวใต้สระว่ายน้ำ ทำจากสายไฟเบอร์ออฟติก มีคุณสมบัตินำแต่แสง ไม่มีกระแสไฟฟ้า ปลอดภัย ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสระว่ายน้ำที่เป็นมากกว่าสระว่ายน้ำ  สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการสระว่ายน้ำ เพราะแสงไฟเล็กที่ๆ ใต้สระว่ายน้ำสะท้อนแสงขึ้นมาทำให้สวยงาม สร้างบรรยากาศอันน่าประทับใจ
 
แสงไฟเบอร์ออปติกคืออะไร?
เส้นใยนำแสงเป็นเทคโนโลยีของการส่งแสงจากแหล่งกำเนิดแสงที่ส่วนกลาง (ไฟ) ผ่านสายเคเบิลใยคริลิค (แกนตีเกลียวหรือของแข็ง)

ใช้เส้นใยนำแสงและทำไม?
สายเคเบิลใยแก้วนำแสงเป็นทางเลือกที่ดีทดแทนหลอดนีออนและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแสงแบบดั้งเดิมเพราะการขนส่งความร้อนหรือไฟฟ้าในสายของตัวเอง ช่วยลดการถ่ายเทความร้อน นอกจากนี้โครงสร้างอุปกรณ์ที่ง่ายต่อการติดตั้งไฟ, สามารถประยุกต์ให้เข้ากับไอเดียได้หลากหลาย 
 
ใยแก้วนำแสงแก้วเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพ ไฟที่นิยมมากที่สุดคือหลอดไฟ 150 วัตต์ ที่สำคัญสามารถลดการใช้พลังงานแสงที่เกี่ยวข้อง ช่วยลดความต้องการระบบระบายความร้อนโดยรอบ centralizes การบำรุงรักษาและการทำความสะอาด ลดการบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายแรงงาน สามารถเปลี่ยนสีได้โดยใช้ตัวกรองสีหรือวงล้อสีในไฟ
 
 

TYL Lighting Co.,Ltd.
2154 /14 Sukhumvit Road, Bangchark
Prakanong, Bangkok 10260 Thailand
Contact
 
Tel :  02 332 4800-2 , 02 322 4733
Mobile : 092 265 1119
Fax : 02 332 4801